Cùng Vietnam Airlines thực hiện những chuyến bay mùa thu giá rẻ bất ngờ

Để cùng chào đón mùa thu vàng, Vietnam Airlines thực hiện đợt giảm giá vé máy bay cho một số chặng bay giúp các bạn có được những chuyến đi thành công và với mức giá vé máy bay khuyến mại, giá vé rẻ dành cho mỗi người. Các bạn có thể tham khảo những thông tin về Vietnam Airlines tung vé rẻ tháng 8 để có được những thông tin đầy đủ và thực hiện lên kế hoặc săn vé rẻ của hãng và cùng trải nghiệm dịch vụ bay chất lượng  nhất hiện nay.

– Thời gina khuyến mại và lịch bay

Vietnam Airlines vừa thông báo hãng này sẽ thực hiện một đợt tung vé máy bay khuyến mãi cho các khách hàng có nhu cầu mu aves máy bay khuyến mại và có nhu cầu bay trong lịch trình bay của những vé máy bay giá rẻ được hãng thông bao.

Theo đó:

  • Thời gian bắt đầu mở bán vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mại là bắt đầu từ ngày 15/8 – đến hết ngày 28/8/2016
  • Thời gian bay tính từ ngày: Bắt đầu từ ngày 15/8 và chuyến bay muốn nhất, cuối cùng là ngày 30/3/2016

Với những thông tin về ngày bắt đầu mở bán vé rẻ và thời gian các chặng bay, các bạn cần nhanh chóng lên lịch cho chuyến đi của mình, thực hiện những công tác chuẩn bị nếu muốn đặt vé máy bay giá rẻ thành công. Bên cạnh đó, việc đặt vé máy bay các bạn cũng cần chú ý đến những yếu tố lượng người đi, trẻ em có đi cùng,…. để tìm hiểu những quy định tốt nhất.

cung-vietnam-airlines-thuc-hien-nhung-chuyen-bay-mua-thu-gia-re-bat-ngo1

Ngoài ra, đối với những chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines các bạn cần lưu ý  một số những quy định sau:

  • Khi đặt mua vé máy bay bạn sẽ không được tính điểm dặm thưởng
  • Việc thực hiện đổi đặt chỗ, đổi chuyến bay đều sẽ không được chấp nhận.

– Những chặng bay có vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines:

Dưới đây là những thông tin về hành trình bay, các bạn có thể tham gia đặt vé máy bay Vietnam đi Hongkong, Đài Loan, Nhật Bản,… hay đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Anh giá rẻ cho chuyến bay của mình.

cung-vietnam-airlines-thuc-hien-nhung-chuyen-bay-mua-thu-gia-re-bat-ngo2

– Một số lưu ý khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Với những đợt siêu khuyến mại của hãng hàng không tốt nhất tại Việt Nam hiện nay thì việc cạnh tranh để có được cơ hội đặt vé cho chuyến đi của mình là rất cao. Do vậy, để cạnh tranh thành công cũng như đảm bảo đặt vé khuyến mại được thành công các bạn nên tìm hiểu những hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines để có thêm những kinh nghiệm săn vé rẻ.

Bên cạnh đó, sau khi đã đặt vé máy bay thành công, các bạn cần tìm hiểu những thông tin về những quy định khi làm thủ tục lên máy bay của hãng, hay những quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietnam Airlines. 

Đồng thời để đặt vé thành công, người mua nên tìm đến những đơn vị bán vé máy bay chính hãng, uy tin hay nhũng đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng để đặt vé thành công.

cung-vietnam-airlines-thuc-hien-nhung-chuyen-bay-mua-thu-gia-re-bat-ngo

Trên đây là những thông tin về chương trình khuyến mại vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ giúp các bạn nắm được thông tin cũng như cách săn vé máy bay thành công cho chuyến đi với mức giá rẻ nhất.

Bài cùng chuyên mục:

Bài hay  Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietnam Airlines

You might also like More from author