Đặt vé máy bay Tết 2017 của Vietnam AIrlines uy tín và chuyên nghiệp

Khi dịp Tết Nguyên đán đang ngày càng đến gần,   nhiều  khách hàng bắt đầu tìm hiểu giá vé máy bay Tết 2017 và đặt mua để chọn được giá vé cũng như lịch trình bay, chuyến bay tốt nhất và thuận lợi với các hoạt động công việc của khách hàng. Trong những hãng hàng không cung cấp các chuyến bay  nội địa Tết hiện nay, vé máy bay Tết 2017 của Vietnam Airlines luôn được nhiều  người lựa chọn đặt mua nhất bởi dịch vụ bay cũng như mức giá phù hợp cho khách hàng.

– Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết 2017

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên có thông báo chính thức mở bán vé máy bay đi Tết 2017 đến tất cả các sân bay trong nước để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán 2017.

dat-ve-may-bay-tet-2017-cua-vietnam-airlines-uy-tin-va-chuyen-nghiep1

Theo đó, bắt đầu từ ngày 21/9/2016, hãng bắt đầu mở bán vé máy bay Tết  trên tất cả các đường bay nội địa cho khách hàng có nhu cầu  đặt mua  vé máy  bay Tết. Các bạn có thể lựa chọn đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Vinh,… theo từng nhu cầu  lịch trình của mình.

Trong đợt mở bán đầu tiên này, Vietnam Airlines cung cấp  khoảng 1,500,000 ghế với thời gian khởi hành từ 12/1/2017 đến 12/2/2017  trong kỳ nghỉ lễ để đáp ứng nhu cầu đi tăng sẽ tăng lên đáng kể do kỷ nghỉ lễ  Tết 2017 được dự đoán kéo dài trong từ 6 – 7  ngày nên nhu cầu đi lại bằng đường hàng không để tiết kiệm thời gian đi lại.

Do nhu cầu đặt mua vé máy bay tăng lên nhanh chóng nên đối với những khách hàng có nhu cầu đặt  vé máy bay Tết nên lên lịch đặt mua vé máy bay để tránh những tình trạng hết vé hoặc đặt  vé không phù hợp với kế hoạch của bán sẽ phải thay đổi kế hoạch sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài ra, bên cạnh việc theo dõi và đặt mua vé máy bay của Vietnam Airlines,  người mua cũng có thể đặt mua vé máy bay Tết của Vietjet Air để có thêm nhiều lựa chọn cho chuyên đi nghỉ lễ của mình.

dat-ve-may-bay-tet-2017-cua-vietnam-airlines-uy-tin-va-chuyen-nghiep

– Đặt mua vé máy bay Tết tại Đại lý Vemaybaygroup.com uy tín và chuyên nghiệp

Vemaybaygroup.com là đại lý chuyên cung cấp các loại vé máy bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế thực hiện khai thác những chặng bay nội địa và quốc tế tại Việt Nam với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm đặt vé nhanh chóng và thành công cũng như là đại lý cấp 1 uy tín hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay dịp Tết, Vemaybaygroup.com cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay Tết cho hành khách để đảm bảo người mua có được vé máy bay đúng lịch trình chuyến bay cùng với mức giá vé rẻ nhất để tiết kiệm được chi phí. Hiện nay, Vemaybaygroup.com thực hiện dịch vụ đặt vé máy bay Jetstar Tết 2017, vé máy bay Vietjet Tết 2017,… 

dat-ve-may-bay-tet-2017-cua-vietnam-airlines-uy-tin-va-chuyen-nghiep3

Trên đây là những thông tin về hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Tết 2017 và những thông tin đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Tết 2017 của Vemaybaygroup.com uy tín và chuyên nghiệp giúp đặt vé thành công cho khách hàng.

Bài cùng chuyên mục:

Bài hay  Đặt mua vé máy bay tết Dương lịch 2017 giá rẻ cho kỳ nghỉ tiết kiệm

You might also like More from author