Điểm mặt địa danh du lịch Trung Quốc không thể bỏ qua

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho mình tấm vé máy bay du lịch Trung Quốc thú vị để đặt chân đến những địa danh tham quan du lịch hay địa danh lịch sử của đất nước ngàn năm văn hiến luôn chứng tỏ tên tuổi lớn trong sự phát triển chung của cường quốc hùng mạnh. Điểm mặt địa danh du lịch Tung Quốc thu hút khách du lịch để làm cẩm nang du lịch cho mình nhé.

Khu thắng cảnh Hoàng Long

Có thể coi đây là món quà của thiên nhiên mang đến cho Trung Quốc với những cảnh đẹp hoang sơ của núi đồi và dòng suối xanh ngọc một màu trong vắt kỳ lạ giữa núi đồi. Vẻ đẹp hoang sơ độc đáo này khó làm du khách lướt qua mà không một lần dừng chân lưu giữ cho mình những tấm ảnh đẹp vô cùng.

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Mausoleum of the First Qin Emperor China

Đã từng nghe danh nhiều qua sử sách, phim truyện, vậy bạn còn chần chừ gì nữa không mua vé máy bay trực tuyến đi Trung Quốc để đến thăm nơi đây. Đây là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của Trung Quốc phản ánh thời đại hoàng kim của triều đại vua trong lịch sử phong kiến Trung Quốc.

Bài hay  Có nên đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc trực tuyến không?

Khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên

diem-mat-dia-danh-du-lich-trung-quoc-khong-the-bo-qua

Là một loài động vật quý hiếm cần được bảo vệ khẩn cấp và thích nghi khá tốt với quốc gia này, khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên được xây dựng để phát triển cuộc sống tự nhiên, hoãng dã và yên bình của những loài gấu trúc quý hiếm trên thế giới. Với diện tích trên 9 nghìn km2 hứa hẹn là nơi cư trú an toàn của các loài động vật quý hiếm khác chứ không riêng gì gấu trúc.

Ngắm nhìn những chú gấu trúc tinh nghich đi vào những tác phẩm điện ảnh đơn giản với vé máy bay giá rẻ sẽ là một gợi ý cho các bé khi kỳ nghỉ hè sắp đến.

Chinh phục đỉnh núi Thái Sơn hùng vỹ

diem-mat-dia-danh-du-lich-trung-quoc-khong-the-bo-qua3

Muốn có được cảm giác mạnh ở chốn bồng lai tiên cảnh buộc các bạn phải leo lên được đỉnh núi để chiêm ngưỡng hết sự vĩ đại của  khung cảnh bao la trước mặt. Điểm nổi bật của nú đó là cây thông và đá. Đây cũng là nơi tế lễ trời lý tưởng của các vị vua phong kiến Trung Quốc được coi là khá linh thiêng. Đây cũng là một trong những biểu tượng cho sự lớn mạnh và vĩ đại của đất nước Trung Hoa

Cung điện Potala, Tây Tạng

Với độ cao đáng nể và được xây dựng trên núi Đỏ, dù du khách đứng ở vị trí xa vài km đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đồ sộ của công trình này và tự hỏi sức mạnh phi thường của những người xây dựng nên cung điện. Là một trong số những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, nét đẹp hùng vĩ của núi đồi lồng vào những kiến trúc của cung điện chứng tỏ sức mạnh của thiên nhiên và con người nơi đây.

Bài hay  Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhanh chóng

Còn chần chừ gì nữa bạn đặt ngay vé máy bay trực tuyến đi Trung Quốc nhanh chóng và thuận tiện để trải nghiệm những địa danh kể trên trong hàng ngàn thắng cảnh của Trung Quốc.

 

Bài cùng chuyên mục:

You might also like More from author