Lựa chọn phương tiện giao thông du lịch tại Pháp

lua-chon-phuong-tien-giao-thong-du-lich-tai-phap2

Tới thăm Paris, thành phố phồn hoa và đáng sống hàng đầu trên thế giới là điều mà ai cũng từng mong muốn. Tuy nhiên để tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ thì tại sao lại không đến Pháp du lịch ngay hôm nay. Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Pháp không phải là vấn đề quá lớn. Chỉ cần bạn thu xếp và lên kế hoạch cho việc khám phá đất nước tháp Eiffel với lựa chọn phương tiện giao thông để du lịch tại Pháp đây là thỏa sức dừng chân mọi điểm.

Vé máy bay giá rẻ bay tới Pháp

Chỉ cần có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Paris là bạn đã có cơ hội ghi dấu ở thủ đô hoa lệ của nước Pháp. Các hãng vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ các vị khách muốn tới xứ du lịch châu Âu

Bay tới Pháp, bạn sẽ di chuyển ra khỏi sân bay với hành lý du lịch Pháp được vận chuyển chu đáo cho từng khách sau khi xuống máy bay để có thể bắt đầu hành trình khám phá mọi ngõ ngách con đường và cảm nhận tình cảm thân thiện hòa đồng của người dân Pháp với khách du lịch.

Chọn phương tiện du lịch nhiều nơi tại Pháp

Với chỉ tấm vé máy bay giá rẻ, đi Pháp với bạn bây giờ là cơ hội thăm rất nhiều địa điểm đẹp nơi đây. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn phương tiện giao thông để du lịch Pháp vừa được nhiều nơi lại vừa tiết kiệm kinh phí. Dưới đây là một số tham khảo cho bạn.

Bài hay  Săn vé máy bay giá rẻ đi Paris nghỉ lễ 30/4

Bạn nên mua trước một tấm bản đồ tại Pháp để biết đường đi lối lại khi hỏi đường hay chính là điểm cần đến trước khi ra bên ngoài sân bay. Khách du lịch đáp xuống sân bay của Pháp có thể đi xe bus hoặc đi tàu nội thành để vào tới trung tâm Paris với giá dưới 10 EURO.

Giá taxi khá đắt đỏ nhất là tại Paris nên nếu bạn không chọn phương tiện taxi là phương tiện du lịch chủ yếu tại Paris thì có thể chuyển sang xe bus hay tàu điện ngầm. Cả hai loại phương tiện di chuyển công cộng này đều có thể mua được vé tuần hoặc vé tháng. Bạn nên lưu ý đến thời gian lưu trú du lịch của mình để có thể mua vé dài ngày để đi thoải mái mọi nơi.

lua-chon-phuong-tien-giao-thong-du-lich-tai-phap1

Hệ thống tàu điện ngầm ở Pháp được bố trí khoa học và hiện đại nên di chuyển khá nhanh. Khách du lịch muốn mua vé tháng thì cần đăng ký và chọn loại thời gian gửi tới nơi nhận làm vé. Một thời gian hoạt động từ sáng sớm và tới tận 2h sáng nên không khó để đi được nhiều nơi tại Pháp.

lua-chon-phuong-tien-giao-thong-du-lich-tai-phap

Còn thời gian hoạt động của xe bus là 24/24. Quá tiện để ngắm nhìn nước Pháp về đêm và hơi thở Paris trái tim của đất nước Pháp phát triển. Một gợi ý nữa đó là tại sao bạn lại không đi bộ để du lịch Pháp. Đường phố ở Pháp đều có tên và địa chỉ rõ ràng. Nếu đi bộ bạn sẽ cảm nhận mọi thứ được gần hơn và như một khách du lịch bụi thực thụ.

Bài hay  Vé máy bay giá rẻ đi Nice(Pháp) trải nghiệm du lịch đáng nhớ

 

Bài cùng chuyên mục:

You might also like More from author