Hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Nhật

huong-dan-lam-thu-tuc-xin-visa-di-nhat2

Mùa hè thật thú vị nếu bạn chọn một điểm du lịch châu Á để tận hưởng không khí mới lạ và độc đáo từ một đất nước khác. Nhật Bản là một gợi ý không tồi cho bạn. Tuy nhiên để đến Nhật du lịch bạn cần có sự đồng ý và cho phép của lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam hay là phải xin visa

Cùng tham khảo hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Nhật của Hệ thống bán vé máy bay giá rẻ sẽ là một kinh nghiệm bỏ túi hữu ích trước khi đến đây.

Thủ tục xin visa đi Nhật cần những gì?

huong-dan-lam-thu-tuc-xin-visa-di-nhat3

Muốn xin được visa đi Nhật, trước tiên bạn phải chuẩn bị một thủ tục bao gồm những giấy tờ quan trọng như:

Đơn xin cấp visa theo mẫu quy định: Bạn có thể tìm kiếm những đơn xin visa trên hệ thống hướng dẫn làm visa để điền thông tin chính xác và đầy đủ theo yêu cầu.

Hộ chiếu: Chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn còn thời hạn đủ 6 tháng kể từ ngày trở về

Bản sao hộ khẩu và bản sao chứng minh thư nhân dân: bản sao này cần có công chứng và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Ảnh cá nhân: ảnh kích cỡ 4.6 và chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

Giấy tờ cá nhân, nếu đến Nhật không phải tư cách là doanh nghiệp hay là cán bộ công nhân viên chức Nhà nước thì bạn cần có tài khoản ngân hàng được mở thời gian trước khi đi là 6 tháng và chứng minh được tài sản trong tài khoản chính chủ tức là của bạn hay người trực tiếp xin visa đi Nhật chính là bạn.

Bài hay  Du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị những gì

Một thủ tục hết sức quan trọng và có tính quyết định trong việc xin visa thành công đi Nhật là hoàn thiện bộ hồ sơ bảo lãnh theo mẫu của Đại sứ quán Nhật Bản cấp. Bạn là người cần xin visa đi Nhật thì phải gửi sang bên Nhật để chờ được làm và xác nhận từ bên đó rồi được gửi lại Việt Nam và đưa tới Đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam. Những thông tin liên quan đến thời gian đi và lý do sang Nhật cần được trình bày rõ ràng và hợp lý để được chấp thuận.

Bản khai thông tin và bộ hồ sơ cung cấp bởi Đại sứ quán Nhật đều sử dụng bằng tiếng Việt. Một số ít trường hợp mới phải phỏng vấn khi xin visa đi Nhật.

Xin visa đi Nhật thuận lợi bạn càng có cơ sở để đặt phòng khách sạn ở Nhật sớm để du lịch vui vẻ.

Đến đâu xin visa đi Nhật tại Hà Nội?

Tại Hà Nội bạn sẽ đến văn phòng Đại sứ quán Nhật để nộp thủ tục xin visa tại địa chỉ:

Hà Nội: số 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38463000

Các bước xin visa đi Nhật với việc hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và thông tin của người xin visa đi Nhật cần được đảm bảo chính xác tuyệt đối để bạn không gặp bất lợi trong vấn đề giải quyết khi được chấp thuận.

Bài hay  Vé máy bay một chiều đi Nhật Bản

Sau cùng hãy sử dụng vé máy bay đi Nhật đã đặt để bay đi Nhật khám phá con người và đất nước nơi đây cho kỳ nghỉ đáng nhớ.

Bài cùng chuyên mục:

You might also like More from author