Vé máy bay đi Malaysia của Vietnam Airline

Hiện nay, có nhiều hãng hàng không đang khai thắc các chặng bay từ Việt Nam đi Malaysia với những giá vé khác nhau. Trong đó, được nhiều khách hàng thường lựa chọn mua vé máy bay đi Malaysia của Vietnam Airline để có được chất lượng dịch vụ bay tốt nhất cho chuyến đi của mình.

ve-may-bay-di-malaysia-cua-vietnam-airline

Malaysia đang là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển tốt nhất trong Đông Nam Á và  khu vực. Đồng thời đây cũng là môt địa điểm thu hút được nhiều khách du lịch trên thế giới tới khám phá cũng như tìm hiểu về văn hóa và phong tục của Malaysia. Trong đó, lượng khách du lịch từu Việt Nam đi Malaysia ngày càng tăng do sự phát triển của nền kinh tế cũng như những thuận lợi trong việc xin visa du lịch Malaysia và giá vé máy bay cũng phù hợp với điều kiện của nhiều hành khách. 

Trong những hãng hàng không đang thực hiện khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Malaysia được nhiều khách du lịch lựa chọn là hãng hàng không Vietnam Airline với mức giá vé máy bay được coi là phù hợp cùng với chất lượng dịch vụ bay tốt nhất hiện nay tại Việt Nam dành cho những chuyến bay quốc tế của hãng.

ve-may-bay-di-malaysia-cua-vietnam-airline1

– Những thông tin về những chặng bay từ Việt Nam đi Malaysia

Trong những chặng bay từ Việt Nam đi Malaysia của Vietnam Airline gồm những chặng bay chính phổ biến được nhiều khách hàng đặt vé máy bay đi Malaysia (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-di-malaysia) giá rẻ:

  • Hà Nội đi Kuala Lumpur được Vietnam Airline khai thác với tần suất 1 chuyến bay trong một ngày
  • Hồ CHí Minh đi Kuala Lumpur được khai thác bởi Vietnam Airline với tuần suất 2 chuyến trong ngày
  • Ngoài ra những chặng bay: vé máy bay đi Kuching, vé máy bay Langkawi, vé máy bay đi Penang,… cũng được thực hiện với những chặng bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh với 2 trạm dừng chân.
– Giá vé máy bay của Vietnam Airline đi Malaysia
Số hiệu và loại máy bayKhởi hànhĐiểm đếnGiá vé (VND)
VN 681 (A321)Hà Nội (HAN)
14:55 
Kuala Lumpur (KUL)
19:00
2,136,000 VND
VN 685 (A321)
VN 675 (A321)
TP. Hồ Chí Minh (SGN)
10:10
15:15 
Kuala Lumpur (KUL)
13:00
18:05
1,175,000 VND

Trên đây là mức giá vé máy bay 1 chiều của Vietnam Airline đi Kuala Lumpur (Malaysia) chưa bao gồm thuế và phí. Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý khi đặt vé, giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm khi đặt vé, hạng vé máy bay. 

Các bạn cũng có thể tham khảo những loại giá vé như giá vé máy bay đi Kuala Lumpur (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-di-malaysia/ve-may-bay-di-kuala-lunpur-malaysia.html) của các hãng để có thể so sánh mức giá khác nhau từ đó chọn được chuyến đi có mức giá vé máy bay phù hợp với bạn.

ve-may-bay-di-malaysia-cua-vietnam-airline2

– Du lịch Malaysia

Khi đặt vé máy bay đi Malaysia, các bạn nên tìm hiểu những địa điểm du lịch Malay để có được lịch trình tham quan thích hợp nhất và đảm bảo không bỏ qua những địa điểm du lịch thú vị.

Những địa điểm du dịch nổi tiếng ở Malaysia như: Ubudiah Mosque, Mount Kinabalu, The Sunway Lagoon, … Bên cạnh đó, Malaysia cũng còn những địa điểm đang thu hút được nhiều khách du lịch đến khám phá Độc lập Merdeka, Cung điện Văn hóa Istana Budaya, khu dự trữ sinh quyển Bukit Nanas, tháp đôi Petronas, biệt thự Blue Mansion, đồi Penang, thị trấn cổ George Town… 

ve-may-bay-di-malaysia-cua-vietnam-airline3

Với vé máy bay đi Malaysia của Vietnam Airline giá rẻ sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn với chất lượng dịch vụ tốt nhất để có một chuyến du lịch thú vị, khám phá Malaysia cổ kính với nền kiến trúc độc đáo, thiên nhiên hùng vĩ.

Bài cùng chuyên mục:

You might also like More from author