Vé máy bay đi Kuala Lunpur (Malaysia)

Kuala Lupur là thủ đô của Malaysia đồng thời cung là một trong những thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á thu hút được nhiều khách du lịch đến khám phá thành phố hiện đại nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên nay với những đại danh nổi tiếng, khu du lịch thiên nhiên, di tích lịch sử cổ kính. Vé máy bay đi Kuala Lumpur sẽ cung cấp cho bạn những mức giá vé máy bay thấp nhất cùng những thông tin về du lịch Malaysia.

ve-may-bay-di-kuala-lunpur-malaysia

– Tổng quan về chặng bay từ những thành phố trong nước đi Kuala Lumpur

Hiện nay đang có nhiều nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế thực hiện khai thác những chặng bay từ các thành phố khác nhau của Việt Nam đến Kuala Lumpur. Hành khách có thể đặt vé máy bay di Malaysia với điểm đến là thủ đô Kuala Lumpur để tham quan và khám phá thủ đô nổi tiếng này.

  • Chặng bay Hà Nội – Kuala Lumpur: được thực hiện khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airline, Thai Airways, Air Asia, Jetstar Pacific, Singapore Airlines,… 
  • Chặng bay Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur được thực hiện bởi nhiều hãng hàng không Vietnam Airline, Thai Airways, Air Asia, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Vietjet Air, Malaysia Airlines, Asiana Airlines,… 

Tùy theo từng địa điểm, các bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay của từng hãng để có được chuyến đi phù hợp cho chuyến đi của mình đến Malaysia thành công và nhiều thú vị.

ve-may-bay-di-kuala-lunpur-malaysia2

– Giá vé máy bay đến Kuala Lumpur 
Chặng bayHãng hàng khôngGiá vé trung bình (usd)
Hà Nội – Kuala LumpurVietnam Airlines

 

Malaysia Airlines

 

Air Asia

100

212
95

TP HCM – Kuala LumpurVietnam Airlines

Jetstar Asia

Air Aisa

55

99
90

Trên đây là giá vé máy bay đi Kuala Lumpur 1 chiều chưa bào gồm thuế và phí

Các bạn lưu ý giá vé máy bay cũng có thể thay đổi theo từng thời đểm khi đặt mua vé máy bay cũng như những hạng vé khác nhau cho chuyến đi.

ve-may-bay-di-kuala-lunpur-malaysia3

– Những lưu ý khi đặt mua vé máy bay đi Malaysia
  • Các bạn nên tìm hiểu những quy định khi xuất nhập cảnh, thủ tục xin visa nhập cảnh vào Malaysia để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình
  • Tìm hiểu mức giá vé máy bay kỹ lưỡng để chọn được vé máy bay giá rẻ, ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu những cách săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia, săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airline (http://vemaybaygroup.com/san-ve-may-bay-gia-re/cach-san-ve-may-bay-gia-re-vietnam-airlines.html) cho chuyến đi của mình.
  • Tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Malaysia nếu bạn đi du lịch: những địa điểm nên đi khi đến Malaysia, những phong tục tập quán, ngôn ngữ, tiền tệ, pháp luật,…
  • Nên đặt vé máy bay tại những đại lý vé máy bay chính hãng, các bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi Malaysia tại Vemaybaygroup.com để có được nhwunxg chiếc vé chính hãng, giá thấp nhất và nhận được những tư vấn, trợ giúp trong quá trình chuẩn bị thủ tục, chia sẻ kinh nghiệm về du lịch Malaysia.

itour travel

Với những thông tin về vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ chính hãng tại Vemaybaygroup.com trên đây là những thông tin cần thiết cho các bạn khi muốn mua vé máy bay thực hiện du lịch Malaysia đầy thú vị và ý nghĩa.

Bài cùng chuyên mục:

Bài hay  Vé máy bay đi Malaysia của Vietnam Airline

You might also like More from author