Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ luôn được nhiều hành khách cố gắng để chọn mua cho mình bởi chi phí thấp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí đi lại. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng mua được những chiếc vé rẻ, vé khuyến mại do lượng người đặt mua là rất lớn. Do vậy, bài viết sẽ hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar để đặt mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ.

1. Chương trình khuyến mại của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar cùng hãng hàng không Vietjet là hai hãng hàng không thường xuyên mở những đợt khuyến mại, giảm giá cho người mua. Trong đó, săn vé máy bay giá rẻ Jetstar (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-jetstar) được đánh giá là dễ dàng hơn có khả năng mua được hơn so với hàng Vietjet.

huong-dan-cach-san-ve-may-bay-gia-re-cua-jetstar

Những chương trình khuyến mại của Jetstar: vé máy bay 199.000, vé máy bay 0 đồng, vé máy bay khuyến mại,… cùng những chương trình khác trải dài trong năm. Như vậy, các bạn hoàn toàn có khả năng mua được những chiếc vé rẻ cho chuyến đi của mình. Để biết được những thông tin khuyến mại, các bạn nên đăng ký tài khaorn nhận thông tin về chương trình khuyến mại.

2. Những cách săn vé máy bay hiệu quả của Jetstar

Để săn được vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar các bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây:

– Đảm bảo có máy tính kết nối mạng nhanh và mạnh nhất

Đây là yếu tố quan trọng để giúp bạn có khả năng đặt được vé bởi, khi mở vé, vé sẽ hết trong vòng từ 5 – 10 phút với hàng chục người vào đăng ký đặt mua. Do vậy, máy tính của bạn có kết nối đường truyền tốt có khả năng đăng nhập và đặt mua vé máy bay với tỉ lệ thành công cao nhất.

– Bạn cần nắm rõ những cách thức đặt vé và hướng dẫn thanh toán để tránh tình trạng đặt được vé những thanh toán không đúng thời hạn.

Có rất nhiều trường hợp các bạn đặt được vé nhưng lại gặp trục trặc hoặc khó khăn trong việc thanh toán khiến không mua được vé thậm chí có trường hợp không mua được vé nhưng lại bị giữ tiền. Bạn nên chắc chắn mình thành thạo trong việc đặt mua vé và thanh toán vé trong thời gian ngắn nhất.

– Hướng dẫn thanh toán vé máy bay khuyến mại giúp giữ chỗ và thanh toán để giúp các bạn bị mất vé nhưng bị giữ tiền

Hiện nay có hai hình thức thanh toán vé máy bay trực tuyến: Thanh toán qua thẻ nội địa và thanh toán tại ngân hàng, chi nhánh ngân hàng.

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa thường xảy ra những trường hợp như thanh toán xong, máy báo đã thanh toán xong nhưng hệ thống của hãng chưa nhận được nên vé vẫn chưa được thanh toán khiến bạn bị mất vé và giữ tiền. Thứ 2, thanh toán bằng Inter Backing đây là hình thức an toàn được nhiều đại lý khuyến khích bạn thực hiện cho kinh nghiệm mua vé máy bay của bạn.
  • Thanh toán qua ngân hàng, sau khi đặt được chỗ, bạn cần nhanh chóng ra ngân hàng và thanh toán, bạn cần phải ngồi và đợi đến khi có thông báo đã thanh toán xong rồi về để đảm bảo giữ được chỗ và thanh toán nhanh nhất.

Bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt để giữ được chỗ bởi có thể sau 30′ bạn sẽ bị mất chỗ hoặc bị tính phí gấp đôi cho một vé. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet  Air nếu bạn không săn vé được của Jetstar cũng có thể thực hiện săn vé của nhiều hãng hàng không khác nhau.

huong-dan-cach-san-ve-may-bay-gia-re-cua-jetstar2

– Thực hiện dịch vụ săn vé thuê

Hiện nay đang có nhiều dịch vụ săn vé thuê từ nhiều đơn vị khác nhau, bạn nên cẩn thẩn với những hình thức dịch vụ này, bạn chỉ nên lựa chọn của những đại lý uy tín hoặc của người có thể tin tường được để tránh bị lừa hoặc vé không chính hãng sẽ dấn đến nhiều rắc rối cho bạn.

Sau khi có được vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin của chuyến đi, chuẩn bị cho chuyến đi, tìm hiểu những thông tin về chuyến đi dành cho vé máy bay giá rẻ như những lưu ý khi làm thủ tục lên máy bay, số hành lý được xách lên máy tay, , giấy tờ cần phải có,…

huong-dan-cach-san-ve-may-bay-gia-re-cua-jetstar1

Trên đây là những cách săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar đơn giản, nhanh chóng để giúp những hành khách có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ có thể đặt được những chiếc vé rẻ nhất cho chuyến đi của mình được thành công cùng chi phí thấp nhất.

Bài cùng chuyên mục:

Hệ thống nhận diện thương hiệu VemaybayGroup.com
3 Hãng máy bay giá rẻ nhất hiện nay
Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng tại Hà Nội
Bí quyết săn vé máy bay trực tuyến giá rẻ
Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air
Cách săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet Air
Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines
Quy định hành lý xách tay Jetstar như thế nào
Cách săn vé máy bay online giúp tiết kiệm chi phí đi máy bay
Khuyến mại đặc biệt Vietjet tung 2 triệu vé 0 đồng
Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ 2016
Mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok
Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ 2016
Mua vé máy bay đi Maldives giá rẻ
Mua vé máy bay đi Mexico giá rẻ
Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ bất ngờ
Vé máy bay khứ hồi đi Phillipines giá rẻ
Vé máy bay Jetstar đi Sài Gòn giá rẻ
Vé máy bay Jetstar đi Nha Trang
Đặt vé máy bay Jetstar đi Úc giá rẻ
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Hong Kong giá rẻ
Tại sao lại có vé máy bay giá rẻ
Vé may bay đi Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ
Những sai lầm khi săn vé máy bay Tết bạn nhất định nên tránh
Bài hay  Mua vé máy bay đi Mexico giá rẻ

You might also like More from author