Cách săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet Air

Những vé máy bay giá rẻ thường khó săn, thì những vé máy bay 0 đồng cũng được coi là mục tiêu của nhiều người để có được những chiếc vé 0 đồng mà chỉ mất thuế và phí. Việc săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air luôn đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm và sự kiên trì để săn vé được thành công.

Hôm nay, Vemaybaygroup.com sẽ hướng dẫn các bạn cách săn vé máy bay giá 0 đồng của hãng hàng không Vietjet Air tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến đi của bạn.

1. Nắm rõ chương trình khuyến mãi

Vietjet Air có rất nhiều chương trình khuyến mại, bạn cần nắm rõ chương trình nào giành cho vé 0 đồng và lên kế hoạch cho việc đặt vé.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-0-dong-cua-vietjet-air

Sau khi năm rõ được thời gian mở vé, bạn hãy lên kế hoạch đặt vé dài ngày bởi những chương trình sẽ được tung liên tục trong vài ngày cho người mua đặt vé. Tương tự như cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet, bạn có thể đăng ký để nhận được những thông tin về chương trình khuyến mại nhanh nhất và sớm nhất.

2. Bạn hãy đảm bảo thành thạo trong những bước săn vé

Bởi khi các hãng mở bán vé máy bay giá rẻ thường có rất nhiều người vào đặt chỗ, và nếu bạn vào được nhưng không thành thạo trong những bước đặt vé bạn có thể bị đẩy ra, hoặc không kịp đặt vé trong khi mọi người đã đặt hết vé.

Do vậy, bạn nên tập cách săn vé máy báy trực tuyến giá rẻ của các hãng để thành thạo hơn trong kĩ năng đặt vé và thao tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào những trang mở vé bán khuyến mại bởi nhiều hãng sẽ cho bạn tập duyệt thao tác đặt vé trước khi bước vào “trận chiến” đặt vé thực sự.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-0-dong-cua-vietjet-air3

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn mình đã đăng ký là thành viên của trang đặt vé, cũng như có săn những thẻ thanh toán trực tuyến cho việc thanh toán và giữ chỗ được nhanh nhất, đảm bảo không xảy ra sự cố bạn đặt được được chỗ những không kịp thanh toán nên bị mất chỗ.

3. Những lưu ý khi thực hiện đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trong chương trình khuyến mại.

– Đảm bảo máy tính có đường truyền tốc độ cao, đường truyền mạng tốt, không bị gián đoạn

– Đảm bảo có thẻ thanh toán trực tuyến: visa, Inter Backing,…

– Một số lỗi trong thanh toán:

  • Khi thanh toán có thể bạn gặp những trường hợp thống báo thanh toán bị lỗi, không thanh toán được hoặc bị hủy đặt chỗ. Bạn cần bình tĩnh kiểm trại lại những khâu về bảo mật thẻ xem có nhập sai ở những yêu cầu nào không. Sau đó, tiếp tục kiểm tra email và trang hệ thống thông báo đặt chỗ xem bạn đã đặt chỗ chưa.
  • Trước khi đặt vé máy bay lại lần nữa bạn cũng nên kiểm tra lại những thông tin gửi về xem bạn đã đặt chỗ xong hoặc thanh toán xong để tránh trường hợp hệ thống đặt vé báo lỗi những hệ thống chính đã gửi thống báo về cho bạn kết quả đặt chỗ thành công và thanh toán thành công.

– Số lượng vé được đặt trong một lần khuyến mại là 9 vé, tuy nhiên trong hoàn cảnh đặt vé và thanh toán bạn nên đặt tối đa 4 vé để thanh toán đươc thuận lợi hơn.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-0-dong-cua-vietjet-air4

– Bạn không cần phải đặt chỗ ngồi và hàng lý ngay trong quá trình đặt chỗ, thực hiện nhớ mã số đặt chỗ nếu bạn thanh toán qua thẻ Smartlink.

– Kiểm tra kết quả đặt chỗ: Sau khi đặt vé và thanh toán, bạn cần kiểm ta lại thông tín đặt chỗ và kiểm tra lại những thông tin về chuyến bay, thời gian khởi hành tại những trang web chính thức của Vietjet Air hay những email gửi về cho bạn.

Trên đây là những cách săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air dành cho những hành khách có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay cho chuyến đi của mình có mức chi phí thấp nhất, tiết kiệm được thời gian di chuyển. Với những vé máy bay 0 đồng bạn luôn có thể đặt được nếu bạn biết cách cũng như có sự kiên trì để săn vé thành công.

Bài cùng chuyên mục:

Hệ thống nhận diện thương hiệu VemaybayGroup.com
3 Hãng máy bay giá rẻ nhất hiện nay
Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng tại Hà Nội
Bí quyết săn vé máy bay trực tuyến giá rẻ
Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air
Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar
Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines
Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Vietjet
Cách săn vé máy bay online giúp tiết kiệm chi phí đi máy bay
Khuyến mại đặc biệt Vietjet tung 2 triệu vé 0 đồng
Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ 2016
Mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok
Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ 2016
Mua vé máy bay đi Maldives giá rẻ
Mua vé máy bay đi Mexico giá rẻ
Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ bất ngờ
Vé máy bay khứ hồi đi Phillipines giá rẻ
Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air chính hãng, uy tín
Tại sao lại có vé máy bay giá rẻ
Đặt vé máy bay Vietjet Air đi Singapore giá rẻ chính hãng từ Đại lý Vemaybaygroup.com
Vé may bay đi Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ
Những sai lầm khi săn vé máy bay Tết bạn nhất định nên tránh
Bài hay  Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ bất ngờ

You might also like More from author